1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

Buổi Hướng nghiệp tại tỉnh Bình Phước

InterGen may mắn được kết nối với Trường THPT Bình Long tại Bình Long, Bình Phước. Trong thời gian gặp gỡ thì tại trường THPT Bình Long đang diễn ra buổi họp phụ huynh, InterGen lại một lần nữa may mắn được thầy Hiểu Trưởng mời chia sẻ những kiến thức phát triển não bộ và định hướng nghề nghiệp cho con để bậc phụ huynh có cái nhìn đúng đắn về các phương pháp học tập của con cái.

sinh trắc vân tay InterGen
Chị Nguyễn Thị Hồng Kiều – Tổng Giám Đốc công ty cổ phần InterGen chia sẻ với các bậc phụ huynh về cách định hướng nghề nghiệp cho con em.
sinh-trac-van-tay-intergen
Theo Chị Kiều ” Trước tiên phải nhìn nhận đúng điểm mạnh của bản thân, sau đó mới có thể chọn nghề nghiệp một cách đúng đắn”

Buổi chia sẻ nhận được nhiều sự đón nhận của các bậc phụ huynh tại Bình Phước, InterGen đã được nhận được nhiều câu hỏi được đặt ra từ các phụ huynh và các em học sinh. Trong đó, những câu hỏi xoay quanh vấn đề như: ” làm thế nào để nhận ra điểm mạnh của bản thân, làm thế nào để định hướng cho con học tập một cách tốt nhất,…” Có nhiều phụ huynh chia sẻ với InterGen sự tiếc nuối vì đã quá cứng nhắc với con cái trong việc giáo dục cho con, có những phụ  huynh lại mừng rỡ vì nhận được những kiến thức vô giá mà từ trước đến giờ chưa được biết đến.

sinh-trac-van-tay-intergen
Các phụ huynh chia sẻ về trải nghiệm việc giáo dục con cái

sinh-trac-van-tay-intergen-binh-phuoc

Các học sinh đặt câu hỏi về phương pháp học tập sao cho não bộ dễ tiếp thu nhất và các chỉ số thông minh bẩm sinh
Các học sinh đặt câu hỏi về phương pháp học tập sao cho não bộ dễ tiếp thu nhất và các chỉ số thông minh bẩm sinh.
Các bậc phụ huynh chăm chú lắng nghe trong buổi chia sẻ
Các bậc phụ huynh chăm chú lắng nghe trong buổi chia sẻ

Sau buổi chia sẻ, được các thầy cô trường THPT Bình Long tạo điều kiện cho InterGen dành tặng những suất học bổng cho các em học sinh vượt khó có thành tích học tập xuất sắc.

InterGen trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
InterGen trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Với sứ mệnh và tầm nhìn của mình InterGen đang từng bước lan tỏa giá trị đến cộng đồng và với khát khao giúp thế hệ trẻ Việt Nam được định hướng đúng đắn và vươn tầm hội nhập ra thế giới.