1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

Đào tạo chuyên sâu về phát triển năng lực cá nhân và tâm lý hướng nghiệp cho đối tác InterGen

Các đối tác trên cả nước của InterGen đã tụ họp cùng nhau trong chương trình Cấp chứng chỉ Chuyên gia Tư vấn Tâm lý Hướng nghiệp tại TPHCM và ngày 12, 13, 14-6 vừa qua.

IMG_7379[1]
Nụ cười Intergen

Điều mà TGĐ InterGen, Th.S Nguyễn Thị Hồng Kiều muốn hướng tới cho các đối tác của mình không chỉ là trở thành một chuyên gia tư vấn tâm lý hướng nghiệp, mà là làm thế nào để các đối tác của InterGen có thể nâng cấp bản thân một cách hiệu quả và mạnh mẽ.

InterGen có một chuỗi các chương trình để phục vụ cho định hướng đó, với các nội dung về NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy), thiền định, chánh kiến, giáo dục sớm, bí mật não bộ, các khoá học đồng nhất Thân-Tâm-Trí,…

3 ngày đào tạo lần này hướng dẫn cụ thể cách để các đối tác InterGen biết cách ứng dụng những kiến thức chuyên sâu được học vào bài tư vấn sinh trắc vân tay, đưa ra những lời tư vấn mang tính định hướng và truyền cảm hứng cho khách hàng.

CTV Intergen tại Lâm Đồng phân tích các vùng phát triển của Nơ-ron
Đại diện Integen tại Lâm Đồng chia sẻ

Một người tư vấn giống như một chuyên gia nông học đưa ra hướng dẫn cho người nông dân gieo hạt, giúp người nông dẫn chọn lựa được những hạt giống thật sự tốt và gieo trồng những hạt giống ấy trong một điều kiện tối ưu. Như vậy những hạt giống ấy mới có thể phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Vì vậy, người chuyên gia buộc phải liên tục nâng cấp năng lực, sự hiểu biết và trải nghiệm của bản thân để thực hiện tốt nhất vai trò của mình.

Một điều tuyệt vời khác, là các đối tác của InterGen đã có cơ hội để kết nối với nhau, cùng chia sẻ những kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng, phát triển thị trường, cùng thảo luận những tình huống hiệu quả và chưa hiệu quả trong thực tế của từng người.

Đặc biệt, các bạn được thực hành đứng thuyết trình trước nhiều người khác để rèn luyện kỹ năng và tâm thế để đứng sân khấu, phục vụ cho việc đào tạo đội nhóm và chia sẻ cộng đồng trong tương lai. Chúng tôi tin rằng sẽ có những nhà đào tạo truyền cảm hứng cho rất nhiều người sẽ xuất hiện từ những sân khấu “Thuyết trình xuất chúng” ngày hôm nay.

Nếu như bạn yêu thích lĩnh vực sinh trắc vân tay, tâm lý hướng nghiệp hay chuyên sâu về khoa học não bộ, hãy trở thành đối tác của InterGen. Kết nối với chúng tôi tại đây:


HỢP TÁC VỚI INTERGEN