1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

Hệ thống InterGen toàn quốc được kết nối thông qua Chương trình “Be Yourself”

Nhân dịp sinh nhật của TGĐ InterGen Nguyễn Thị Hồng Kiều, rất nhiều đối tác của InterGen từ nhiều miền của tổ quốc đã tề tựu về trụ sở chính tại TPHCM để chung vui, cũng như cùng nhau trải qua những quy trình đào tạo được thiết kế của InterGen trong chương trình “Be Yourself”.

3
4
6
7
8
10
11
12

Tôn chỉ của InterGen là người tư vấn không chỉ là chuyên gia về sinh trắc vân tay, mà còn phải là người có nội lực bên trong, nguồn năng lượng đủ lớn và mức rung động cao để có thể truyền cảm hứng cho khách hàng khám phá và phát triển mạnh mẽ tiềm năng của họ.

Muốn làm được điều đó, điều quan trọng nhất cần phải chú trọng là quy trình đào tạo.

Điều may mắn là TGĐ InterGen, Th.S Nguyễn Thị Hồng Kiều, từ những ngày đầu xây dựng công ty đã chủ động tìm đến những lớp học phát triển bản thân, khai thác năng lực tiềm ẩn của con người, thiền định, giáo dục sớm chuyên sâu, và đem những kiến thức và trải nghiệm ấy về chia sẻ cho đội ngũ.

1
14
15
16
19

Chính những tâm huyết ấy đã thu hút những con người có tài và cũng vô cùng khiêm nhường, yêu học hỏi và rèn luyện mỗi ngày đến với InterGen.

Có những đối tác vốn là chủ doanh nghiệp, hoặc người làm trong ngành giáo dục, có vị trí tốt trong xã hội, vẫn tìm đến để hợp tác với InterGen. Đó là điều may mắn của chúng tôi!

Những quy trình của InterGen giúp cho hệ thống đối tác khởi nghiệp dễ dàng với mảng tâm lí giáo dục thông qua việc thiết kế bài giảng và đào tạo có quy mô các chương trình về tâm lí ứng dụng.

Điểm đặc biệt trong việc đào tạo của công ty là giúp cho những đối tác của mình xây dựng thế giới nội tâm, đi vào bên trong chính mình, làm việc với vô thức để khai phóng sức mạnh bên trong cũng như năng lượng của tình yêu và lòng biết ơn.

Một chiếc cốc còn vơi sẽ khó có thể san sẻ nước của mình. Chỉ có đổ đầy chiếc cốc ấy thì mới có thể chia sẻ nước trong chiếc cốc. Cũng như vậy, chúng ta chỉ có thể cho đi những gì mà chúng ta có.

Các đối tác của InterGen đã học cách để rót đầy trong mình năng lượng của tình yêu và lòng biết ơn, sau đó, các bạn được học những quy trình Coach cao cấp của hiệu trưởng Trường NLP Hoa Kỳ, nhằm phát triển nội lực bên trong để có thể trao đi nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

11
13
15

Có thể nói, các bạn đã kết nối với nhau rất tuyệt vời, và cho phép cảm xúc của mình được tuông chảy, có bạn xúc động rơi nước mắt, có bạn cảm thấy vô cùng biết ơn cơ duyên để hợp tác với InterGen và gặp được đúng những người cần phải gặp.

Sau một ngày đầy năng lượng, chúng tôi trao bằng cho các chuyên gia, chụp hình và thực hành biết ơn cùng nhau.

Biết ơn những đối tác của InterGen, những người đã tin tưởng để đồng hành cùng công ty, đã sắp xếp thời gian của mình để có mặt tại chương trình này, cùng trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời và mang về cho mình những kiến thức thực tiễn để tiếp tục chuỗi giá trị cho cộng đồng!

Nếu bạn đang đọc bài viết này và muốn tìm hiểu cách để trở thành đối tác với InterGen, bạn có thể bấm vào nút dưới đây:


HỢP TÁC VỚI INTERGEN