1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

Hội thảo Sinh trắc vân tay và Khởi nghiệp

Tối ngày 24/11/2017, Công ty cổ phần InterGen đã tổ chức chương trình Khởi nghiệp và sinh trắc vân tay tại khách sạn Sen Việt Tp.HCM. Công ty Cổ phần InterGen đã được nhiều người biết đến với vai trò là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ năng mềm và các khóa học thực hành khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, với phương châm hành động “Cho đi là con mãi”, InterGen đã liên tục tổ chức các chương trình giá trị chia sẻ miễn phí hàng tháng từ nuôi dạy con theo giai đoạn vàng, đến các chương trình tâm lí trị liệu và gần đây nhất là chương trình khởi nghiệp kết hợp với sinh trắc vân tay. Đây hiện là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà khởi nghiệp trẻ bởi lẻ muốn khởi nghiệp thành công trước tiên hết là phải hiểu chính mình, hiểu về lẽ sống và đam mê của bản thân. Đây là nguồn sức mạnh vô hạn giúp các bạn vượt qua mọi rào cản khởi nghiệp.

sinh trắc vân tay
Nắm bắt được sự thiết thực của chương trình, InterGen còn tổ chức thêm chương trình Marketing Khởi nghiệp nhằm cung cấp các công cụ khởi nghiệp thông qua ứng dụng công nghệ marketing online. Chương trình tích hợp thực hành một chuỗi seri các công cụ: active tên miền, sở hữu ngay một trang web mới, tự biết cách quản trị web, chuẩn hóa bài viết đúng SEO để đưa sản phẩm lên top google, giải mã google adwords, khám phá thế giới facebook marketing, sử dụng automation để tạo phễu, thậm chí học phong thủy thương hiệu và cả thiền năng lượng để kích hoạt 4 nguồn năng lượng bên trong giúp khởi nghiệp trở nên thật đơn giản … Muốn khởi nghiệp thành công cùng bộ công cụ marketing online thì phải trọn gói thì mới vận hành liền mạch hệ thống kinh doanh online.

sinh trắc vân tay và khởi nghiệp
Công ty Cổ phần InterGen là đơn vị huấn luyện khởi nghiệp và khám phá bản thân. Công ty đã mở rộng hệ thống trên 21 tỉnh thành và có hơn 116 tổng đại lý sinh trắc vân tay trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh đó, Diễn giả Th.s Nguyễn Thị Hồng Kiều – Tổng Giám đốc Công ty InterGen đã trực tiếp chia sẻ và truyền động lực hơn 10.000 người, giúp cho hàng ngàn người hiểu về bản thân, tìm được giá trị đích thức của cuộc sống, thành công trong việc dạy con và cả con đường sự nghiệp.

sinh trắc vân tay và khởi nghiệp

“Vô cùng yêu thương và vô cùng năng lượng” là cảm nhận tuyệt vời nhất dành cho chương trình Khởi nghiệp và Sinh trắc vân tay, người tham gia vô cùng hào hứng và tham gia đến 11h đêm. Đặc biệt, Diễn giả Th.s Nguyễn Thị Hồng Kiều – Tổng Giám đốc InterGen đã giải mã bí mật của việc thu hút năng lượng vũ trụ bằng việc khám phá 4 nguồn năng lượng bên trong và 4 bí mật não bộ, từ đó tạo ra một sức mạnh vô hạn bức phá mọi rào cản khởi nghiệp.

sinh trắc vân tay và khởi nghiệp

sinh trắc vân tay và khởi nghiệp