1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

Hợp tác và chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay

Công ty Cổ phần InterGen hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn kỹ năng mềm. Chúng tôi tin vào sức mạnh của tiềm năng con người, tin rằng tiềm năng con người là vô hạn, và sứ mệnh của những người làm giáo dục là giúp khách hàng khám phá được bản thân mình, khơi dậy sức mạnh tiềm ẩn bên trong và thành công trong cuộc sống.
Đó là lí do vì sao chúng tôi quyết định hợp tác trực tiếp với đơn vị uy tín ở nước ngoài – Trung tâm Nghiên cứu Vân tay học Châu Á để chính thức cung cấp và chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam.
Trung tâm Nghiên cứu Vân tay học Châu Á ADRC là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh trắc học dấu vân tay lớn nhất lại Châu Á. Dưới sự hợp tác cùng Trung tâm ADRC, InterGen tin rằng sẽ mang đến cho các đối tác của mình sự hỗ trợ chuyên nghiệp và công nghệ cập nhật mới nhất.

QUYỀN LỢI HỢP TÁC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO ĐỐI TÁC

TIÊU CHÍ HỢP TÁC

Đài Truyền hình HTV9 phát sóng chương trình hội thảo của InterGen

InterGen với lợi thế tổ chức các hội thảo chuyên nghiệp với nội dung thu hút các bậc cha mẹ mong muốn tìm một phương pháp nuôi dạy con theo cách tuyệt vời nhất. Và chính vì vậy trong thời gian gần đây, Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh đã trực tiếp ghi hình buổi hội thảo của Intergen và phát sóng trên kênh thời sự của HTV9.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA INTERGEN

XEM CÁC SỰ KIỆN CỦA INTERGEN

"Không có con đường nào đi đến hạnh phúc mà hạnh phúc chính là con đường", Intergen thấu hiểu chân lí này nên mỗi phút giây trên con đường lan tỏa sứ mệnh luôn ý thức được thực tại và giúp cho khách hàng cũng như đội ngũ sống hạnh phúc với việc giác ngộ với chính mình, cảm nhận được hạnh phúc với với gì mình đang có.

Chúng tôi luôn mong muốn cùng đồng hành với các tổ chức và cá nhân có tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục để lan tỏa dịch vụ này cho cộng đồng người Việt.