1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

Khóa học Sinh trắc vân tay kết hợp MBTI

Chương trình đặc biệt mới lạ với kết hợp giữa Sinh trắc vân tay và MBTI nhằm tìm nhân dạng đúng, đặc biệt đối với các bạn đã từng học NLP thì sẽ hiểu được việc tìm đúng nhân dạng góp phần quan trọng đến mức nào cho một hành trình đi tìm lẽ sống và đam mê.


Bạn đến với khóa học sẽ giải mã được tại sao lại có người thì bản tính sinh ra lại mềm mỏng, người thì mạnh mẽ, người thì rất nguyên tắc? Bạn được học cách nhận dạng người có vân tay Loop, whorl, arch thì biểu hiện đặc tính giống như nước, đại bàng, núi như thế nào?

Bạn học cách đàm phán, thương lượng, giao tiếp hiệu quả theo từng nhân dạng dựa vào từng chủng vân tay của mỗi người.

Với sự kết hợp công cụ trắc nghiệm tâm lí tính cách MBTI và công nghệ sinh trắc học dấu vân tay sẽ giúp bạn có độ hiểu sâu hơn đặc tính của mỗi người, người thuộc tuýp hướng ngoại có vân tay đại bàng thì khác người hướng nội có vân tay đại bàng như thế nào? Và tại sao người có vân tay nước thì khi làm trắc nghiệm MBTI lại thuộc tuýp F mà không phải tuýp T, và …

Ngoài ra bạn còn được học thiền năng lượng để khai phá 4 nguồn năng lượng bên trong, tăng phần sáng, thu hút nguồn lực, tối đa hiệu quả sử dụng luật hấp dẫn.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO AI?

Văn phòng Quảng Ninh

Giám đốc chi nhánh: Phạm Thị Mai Hoa
199 Hoàng Hoa Thám, Mạo kê, Đông Triều, Quảng Ninh

NỘI DUNG KHÓA HỌC

SINH TRẮC VÂN TAY

TRẮC NGHIỆM TÂM LÝ MBTI

THỜI GIAN

Chọn 1 trong 2 lịch sau

ĐỊA ĐIỂM

Hội trường đào tạo InterGen, Tầng 3, 38 Trần Quý Khoách, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM

HỌC PHÍ

Miễn phí đào tạo, chỉ thu phí hỗ trợ địa điểm 190,000 đ/người (bao gồm tài liệu, nước uống, tea-break)

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT KẾT HỢP MBTI VÀ SINH TRẮC VÂN TAY

Sau khi đăng ký, Bạn vui lòng kiểm tra email để nhận mã vé điện tử được gửi từ InterGen nhé.

XEM THÊM CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA INTERGEN PHÁT SÓNG TRÊN TRUYỀN HÌNH

InterGen đã lan tỏa chương trình này trên 19 tỉnh thành trên cả nước với sự đón nhận nhiệt tình từ các bậc cha mẹ. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây, Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh đã trực tiếp ghi hình buổi hội thảo của Intergen và phát sóng trên kênh thời sự của HTV9.

Diễn giả Th.s Nguyễn Thị Hồng Kiều chia sẻ về hướng nghiệp sớm cho trẻ trên kênh truyền hình SCTV3

Mỗi đứa trẻ dù ở bất kỳ giai đoạn nào, chỉ cần dám nghĩ, dám ước mơ về tương lai của mình, đó là khoảnh khắc vàng để các bậc cha mẹ thấu hiểu và đồng hành, nuôi dưỡng ước mơ cùng con. Một khi ước mơ của con được đón nhận hồ hởi, con sẽ tự tin, tích cực học hỏi, có thêm động lực để phát triển bản thân, mày mò các giải pháp để tiến gần đến ước mơ của mình.