1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

Khóa học Sinh trắc vân tay và Khởi nghiệp

InterGen Education tiếp tục tổ chức chương trình Marekting Khởi nghiệp và sinh trắc vân tay với một quy mô lớn nhất chào đón năm mới 2018. Đây hiện là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà khởi nghiệp trẻ bởi lẻ muốn khởi nghiệp thành công trước tiên hết là phải hiểu chính mình, hiểu về lẽ sống và đam mê của bản thân. Đây là nguồn sức mạnh vô hạn giúp các bạn vượt qua mọi rào cản khởi nghiệp.

Nắm bắt được tâm lí của nhà khởi nghiệp trẻ, Diễn giả của chương trình Ths. Nguyễn Thị Hồng Kiều – Master Coach ngoài việc chia sẻ các kinh nghiệm khởi nghiệp và các ứng dụng gốc rẻ và nền tảng của digital marketing, còn  thậm chí chia sẻ phong thủy thương hiệu và cả thiền năng lượng để kích hoạt 4 nguồn năng lượng bên trong giúp khởi nghiệp trở nên thật đơn giản …

InterGen Education là đơn vị huấn luyện khởi nghiệp và khám phá bản thân. Công ty đã mở rộng hệ thống trên 21 tỉnh thành và có hơn 116 tổng đại lý sinh trắc vân tay trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh đó, Diễn giả Th.s Nguyễn Thị Hồng Kiều – Tổng Giám đốc Công ty InterGen đã trực tiếp chia sẻ và truyền động lực hơn 10.000 người, giúp cho hàng ngàn người hiểu về bản thân, tìm được giá trị đích thức của cuộc sống, thành công trong việc dạy con và cả con đường sự nghiệp.

Tháng 11 năm 2017 vừa rồi chương trình được tổ chức và được gọi là chương trình “Vô cùng yêu thương và vô cùng năng lượng”, người tham gia vô cùng hào hứng và tham gia đến 11h đêm. Đặc biệt, Diễn giả Th.s Nguyễn Thị Hồng Kiều – Tổng Giám đốc InterGen đã giải mã bí mật của việc thu hút năng lượng vũ trụ bằng việc khám phá 4 nguồn năng lượng bên trong và 4 bí mật não bộ, từ đó tạo ra một sức mạnh vô hạn bức phá mọi rào cản khởi nghiệp.

sinh trắc vân tay