1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

Thành phố Hải Phòng đón nhận tốt những giá trị mà InterGen chia sẻ

Hải Phòng là một thành phố nổi tiếng được mệnh danh là thành phố hoa phượng đỏ bởi vì vẻ đẹp rực rỡ mà của những cây phượng vỹ nơi đây. Ngày 21/08/2016 Đại lý InterGen tại TP.Hải Phòng đã diễn ra lớp học ” Khám phá não bộ và sinh trắc vân tay” nhằm mang đến những kiến thức về phát triển não bộ và tầm quan trọng của việc giáo dục sớm cho những phụ huynh nơi đây. Đây là một bước đi đánh dấu bước đầu thành công của InterGen trong sứ mệnh lan tỏa dịch vụ sinh trắc vân tay đến toàn khu vực Bắc – Trung – Nam tại Việt Nam.

sinh-trac-van-tay-intergen-2
Các kiến thức về phát triển não bộ và sự liên kết nơ-ron hiện nay khá phổ biến trên mạng Internet, nhưng được tham dự một lớp học về nhữn bí mật của não bộ thì hẵn là lớp học còn mới lạ đối với học viên tại Hải Phòng.
sinh-trac-van-tay-intergen-3
Hầu hết các học viên tại Hải Phòng chưa biết đến 8 vùng đa thông minh mà InterGen cung cấp, hầu như các bậc cha mẹ từ trước đến nay chỉ quan tâm đến chỉ số thông minh IQ của con trẻ, đây là một kiến thức hẳn sẽ thay đổi phương pháp giáo dục và cách nhìn về sự thông minh của các bậc phụ huynh đối với con trẻ mình.
sinh-trac-van-tay-intergen
Lớp học diễn ra xuyên suốt đến 13h chiều, thế nhưng những kiến thức mới lạ và bổ ích mà InterGen mang đến làm các học viên thích thú và tràn đây năng lượng.

Kết thúc lớp học khám phá vân tay và não bộ tại Hải Phòng, tiếp đến sẽ là những bước chân đến Quảng Bình và Phú Yên trong chặng đường thực hiện sứ mệnh của mình. InterGen tự hào là công ty đầu tiên mang lớp học Sinh trắc vân tay các bậc phụ huynh tại Hải Phòng.