1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

[vc_row][vc_column][vc_tta_pageable][vc_tta_section title=”Section 2″ tab_id=”1444577964501-f699dc17-1fb9″][vc_column_text]
[trx_content top=”0″ bottom=”0″]
[trx_section align=”center” columns=”1_2″ style=”text-align: center;”]
[trx_title type=”2″ align=”center” style=”regular” class=”theme_accent”]Khóa học Đọc vị Bất kỳ Ai [/trx_title]
[trx_title type=”3″ align=”center” style=”divider” class=”theme_accent2″ top=”10″ width=”80%” left=”auto” right=”auto”]Kết hợp Sinh trắc vân tay và MBTI cùng NLP[/trx_title]
[trx_block top=”20″ class=”big_text”]
Dành cho Chủ doanh nghiệp, Người Khởi nghiệp và Bậc cha mẹ
[/trx_block]
[trx_block top=”20″]
[trx_button type=”square” size=”big” class=”theme_accent_bg” link=”https://intergen.vn/khoa-hoc-sinh-trac-van-tay-ket-hop-nlp” right=”20″ bottom=”20″]Tìm hiểu thêm[/trx_button]
[/trx_block]
[/trx_section]
[/trx_content]

[trx_title type=”3″ style=”regular” color=”#1c2aed” weight=”700″]Điều gì tạo nên sự khác biệt của mỗi cá nhân?[/trx_title]

Mỗi cá nhân sinh ra đều có “tố chất” (thông minh bẩm sinh), nhưng điều làm nên sự khác biệt của mỗi cá nhân là do “khí chất”, Khí chất được tạo ra do sự giáo dưỡng, chiếm 70-80% sự thành công của cá nhân đó trong tương lai. Vì vậy nếu có thông minh bẩm sinh mà không kích hoạt, không có môi trường để tôi luyện sớm thì sẽ bị mất đi cơ hội thành công sớm. Hãy Khám phá bản thân để tăng sự tự tin và đón nhận những cơ hội tuyệt vời.
Đặc biệt, các bậc cha mẹ hiểu rõ được tố chất con mình sinh ra thông minh bẩm sinh có gì, thì sẽ giúp cho cha mẹ thuận lợi hơn trong quá trình nuôi dưỡng trẻ. Làm thế nào để nuôi dạy những đứa trẻ phát huy, khai mở hết các tố chất bẩm sinh quả thật không dễ.
InterGen luôn đồng hành cùng các bậc cha mẹ, cung cấp các giải pháp giúp các bậc cha mẹ nuôi dưỡng con khôn lớn theo cách tuyệt vời nhất!

[trx_title type=”3″ style=”regular” color=”#1c2aed” weight=”700″]Vì sao chọn InterGen?[/trx_title]

Chất lượng của dịch vụ sinh trắc vân tay tập trung quan trọng nhất ở khâu tư vấn và đưa ra giải pháp kích hoạt các trí thông minh bẩm sinh cho mỗi cá nhân.

Hiểu được giá trị đó, InterGen tập trung đầu tư vào chất lượng đội ngũ chuyên gia tư vấn bài phân tích sinh trắc vân tay. Các chuyên gia tư vấn của InterGen ngòai kiến thức chuyên môn về sinh trắc vân tay được đào tạo từ nước ngoài, còn được đào tạo bài bản về các chương trình về não bộ, các phương pháp giáo dục sớm của các mẹ thông thái trên thế giới, phương pháp flash card và đặc biệt các khóa học phát triển tư duy.

[trx_title type=”3″ style=”regular” color=”#5cd606″ weight=”700″]Dịch vụ được bảo hành trọn đời[/trx_title]

Các bậc cha mẹ làm sinh trắc cho con trước 13 tuổi, nếu sau này con trẻ lớn lên sau 13 tuổi, bạn trẻ muốn được nghe tư vấn và định hướng nghề nghiệp trực tiếp lại từ InterGen thì InterGen luôn sẵn sàng có đội ngũ chuyên gia định hướng nghề nghiệp và giúp bạn trẻ có tư duy tích cực nhất để thành công sớm nhất.

InterGen luôn có các khóa học miễn phí dành cho khách hàng để hiểu về não bộ, hiểu sâu về sinh trắc vân tay và đặc biệt các lớp học phát triển cá nhân.

[trx_title type=”3″ style=”regular” color=”#75d631″ weight=”700″]Quy trình cung cấp sinh trắc vân tay của Intergen [/trx_title]

➡️ BƯỚC 1: Lấy vân tay tại nhà miễn phí hoặc tại văn phòng 38 Trần Quý Khoách, P. Tân Định, Q.1 khoảng 15 phút.

➡️ BƯỚC 2: Sau đó gửi đi Malaysia phân tích và 10 ngày có kết quả

➡️ BƯỚC 3: Sắp lịch đọc bài phân tích cùng một chuyên gia tư vấn tâm lí hướng nghiệp của InterGen để tư vấn 1 buổi chuyên sâu về sinh trắc và các giải pháp kích hoạt tiềm năng bên trong bạn.

➡️ BƯỚC 4: Sau đó một lần nữa khách hàng được Master Coach NLP và cũng là Tổng Giám đốc Intergen sẽ coach lại vào thứ 5 hàng tuần để đúc kết và đưa ra giải pháp, đặc biệt giải pháp cha mẹ thấu hiểu hoặc tư vấn tư duy khởi nghiệp.

➡️ BƯỚC 5: Chính sách chăm sóc khách hàng:

5.1: Hàng tháng Intergen đều có lớp đào tạo miễn phí cho khách hàng chuyên sâu về sinh trắc vân tay và tâm lí ứng dụng.
5.2: Các lớp học của Intergen tổ chức cho khách hàng thì khách hàng đều được giảm 50%: MC Nhí, Thiếu niên khám phá, khoá Marketing khởi nghiệp, khoá Thức ăn cho tâm hồn, Khoá Tiền hôn nhân và các khoá khác khi InterGen tổ chức đào tạo.
5.3. Tham gia cộng đồng Gieo duyên (www.gieoduyen.vn) do chính InterGen sáng lập, đây là cộng đồng gieo duyên các khóa học Thân Tâm Trí miễn phí dưới sự chia sẻ của các minh sư trong và ngoài nước.

Sự kiện

[/vc_column_text][trx_blogger style=”related” descr=”100″ readmore=”Read more” cat=”su-kien” count=”3″ visible=”3″ offset=”0″ order=”desc” scroll=”no”][trx_line style=”shadow” top=”0.8em” bottom=”1.5em”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Hoạt động

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][trx_tabs initial=”1″ scroll=”yes” height=”240″ bottom=”3.5em” tab_names=”Play|Learn|Painting”][trx_tab title=”Bài viết” tab_id=”sc_tab_1415102875439-10″][trx_blogger style=”image_tiny” dir=”vertical” descr=”200″ cat=”bai-viet” count=”5″ visible=”2″ offset=” ” order=”desc”][/trx_tab][trx_tab title=”Đào tạo” tab_id=”sc_tab_1415102875682-1″][trx_blogger style=”image_tiny” dir=”vertical” descr=”200″ cat=”dao-tao” count=”2″ visible=”2″ offset=”0″ order=”desc”][/trx_tab][trx_tab title=”Góc chia sẻ” tab_id=”sc_tab_1415102875791-2″][trx_blogger style=”image_tiny” dir=”vertical” descr=”200″ cat=”goc-chia-se” count=”3″ visible=”2″ offset=”0″][/trx_tab][/trx_tabs][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space][trx_skills align=”left” color=”#279ef9″ layout=”columns”][/trx_skills][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]