1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

INNERTALK® – Chương trình tự nỗ lực bản thân

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

INNERTALK®  CHƯƠNG TRÌNH TỰ NỖ LỰC BẢN THÂN.

NHỮNG GIẢI PHÁP TỰ NHIÊN ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN !

Tưởng tượng rằng bạn có thể tạo ra những điều thay đổi cho chính bản thân bạn mà như bạn hằng mong ước…

Hãy cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được và không bao giờ được từ bỏ. Tưởng tượng rằng bạn có thể tiếp cận với công nghệ và các công cụ mà bạn có thể thay đổi từ suy nghĩ ra hành động để cải thiện cuộc sống của bạn theo những gì bạn mong muốn một cách tự động hóa. Với InnerTalk bạn hoàn toàn có thể biến những điều này thành thực tế. Sự thật là tất cả chúng ta ai ai cũng có một công cụ quan trọng mà chúng ta cần : Não bộ.

Tuy nhiên, những năm gần đây sức mạnh kì diệu của bộ não chúng ta mới được khám phá . Có rất nhiều công nghệ trong đó gồm có InnerTalk được phát triển để giúp con người có thể sử dụng công cụ này. Khoa học đã chứng minh, muốn sử dụng sản phẩm này có hiệu quả và thay đổi được các hành vi hiện tại, đầu tiên bạn phải thay đổi được thong tin lưu trữ trước đây tại bộ phận tiềm thức của não. Nghe có vẻ rất dễ dàng, nhưng bạn không thể chỉ đơn giản nói với bản thân rằng mình phải nghĩ khác đi và chờ đợi sự thay đổi, mà bạn phải tìm cách để vô hiệu hóa những suy nghĩ vốn thuộc về tiềm thức trong bạn và sau đó mới có thể đưa các suy nghĩ khác thay thế được.

Phương pháp nói nội tâm InnerTalk sẽ giúp bạn kích thích được tiềm thức trong bạn bằng cách tự nói với mình, bằng cách này có thể thay đổi được các suy nghĩ và niềm tin còn hạn chế của bạn từ trong suy nghĩ ra ngoài hành động.

Chương trình InnerTalk- Nói Nội Tâm

Các nội dung của Innertalk đều mang tính tích cực, có kết hợp âm nhạc trong khi nghe cùng với giọng nói tự nhiên, đặc biệt là mỗi bài còn được ghép với phiên bản tự khẳng định lời nói của bản thân giúp cho bạn có thể tự chọn được chủ đề nghe của mình

Chương trình Nói Nội Tâm InnerTalk rất dễ sử dụng. Có thể bật nghe ở bất cứ lúc nào như lái xe, làm việc, thư giãn, đọc sách, chơi thể thao, thậm chí là khi ngủ và khi xem TV.  Có thể sử dụng các bài nghe audio với máy nghe nghe nhạc các nhân trong khi đang đi bộ, lái xe đạp, hay bất cứ hoạt động nào khác. Không cần phải tập trung hay nỗ lực nào cả để có thể tạp ra hiệu quả nhanh chóng, tích cực và tự nhiên

Chương trình Nói Nội Tậm của InnerTalk có thể kích hoạt được khả năng tự nhiên của con người nhầm lĩnh hội thông tin thậm chí khi không tập trung và nghĩ về nội dung mà mình đang nghe. Nhìn bề ngoài, sử dụng các đĩa nghe khá giống với việc nghe nhạc và các chương trình khác mà bạn đã được nghe.

Trong khi bộ phận ý thức trong bạn đang lắng nghe các bài nhạc hay các âm thanh tự nhiên, thì bộ phận tiềm thức sẽ nhận ra và nhận các thong tin mạnh mẽ nhằm thay đổi bản thân.

Các kết quả cho thấy rằng chỉ sau một vài ngày hay một vài tuần kể từ khi xuất hiện. Công nghệ InnerTalk đã tác động rất mạnh mẽ và rõ ràng đối với chính phủ Mỹ, sau đó là hàng loạt nghiên cứu độc lập tại các trường Đại Học hàng đầu và nhiều hiệu quả đã được chứng mình bởi hàng nghìn người sử dụng trên thế giới

Tất cả các nội dung đều có phiên bản tự bản thân xác nhận lại đoạn ghi âm. Vì vậy những thông điệp này sẽ biến thành của riêng bạn.

Lập trình não trái và não phải trong việc nói nội tâm.

Bộ óc con người được kết hợp bởi 2 bán cầu não bao gồm não trái và não phải. Cả 2 não đều hoạt động cùng nhau để điều khiển cơ thể của mỗi chúng ta. Công nghệ độc đáo của InnerTalk truyền tải các thông điệp tích cực tới các bán cầu não này dựa trên mối quá trình thu nhận và xử lí thông tin đặc thù của mỗi bán cầu não.

Não Trái: Bán cầu não trái thường được biết đến là “ não phân tích” và điều khiển những vấn đề có liên quan đến toán học, kĩ năng ngôn ngữ, tổ chức, lôgic, lí do, quan sát và phân tích. Phần não trái cũng  gồm có các cơ chế phòng vệ như phán xét trong logic hay phát sinh vấn đề.

Vì vậy phần não trái sẽ phân tích các thông tin nhận được và tổ chức các thông tin theo một khung hoạt động logic hơn.  Khi các suy nghĩ mang tính tích cực đưa vào não sẽ mâu thuẫn với các suy nghĩ tiêu cực, InnerTalk truyền tải các thông điệp trấn an cho bão bộ như “ Tôi được phép trở nên thành công” ( Các thông điệp mang tính tích cực này sẽ trực tiếp kích thích vào các suy nghĩ tiêu cực đang có trong não trái như” Tôi không thành công trong bất cứ thứ gì cả. Chẳng có điều gì khác nhau cả?” và điều này sẽ giúp bạn có thể thay đổi suy nghĩ trong tiềm thức của mình tốt hơn)

Não Phải: Bán cầu não phải được biết đến như là “ não không gian” , có khả năng về sang tạo, cảm xúc, khả năng vận động, trực giác, sự thư giãn và khả năng hình dung. Nhiều nhà khoa học tin rằng bán cầu não phải có mối liên quan tới cảm xúc và tiềm thức. Bán cầu não phải ít có sự phân biệt hơn. Não hấp thụ thông tin ngay mà không nghi ngờ hay phân tích. Có những thông  điệp đã ở trong đầu của bạn từ thời còn trẻ con ví dụ như “ Bạn sẽ chẳng bao giờ đạt cao hơn những gì mình đang có” , thậm chí những suy nghĩ này bạn còn không ý thức được đang có trong đầu mình.

 

Dù bạn có cố gắng lập trình như thế nào đi nữa để lập trình lại các thông điệp mang tính tiêu cực này ở mức độ có ý thức để mình khác đi, nhưng những vết hằn cảm xúc đã hằn quá sâu bởi những suy nghĩ của bạn rồi. InnerTalk đưa ra các câu nói mang tính chủ quan mà não phải đã vốn chấp nhận từ trước đó rồi.

Trong các sản phẩm của InnerTalk , một kênh ( tiếp cận được não trái) chính là ngôn ngữ nói, phiên bản xác nhận lại lời nói như  “ Tôi được phép cảm thấy ổn”. Trong một kênh khác ( tiếp cận được não phải) là các thông điệp trực tiếp như “ Tôi giỏi” được ghi âm cùng giọng nói nhưng theo thứ tự ngược lại. Vì vậy, sự phân tích của não trái không thể phủ nhận được các thông điệp mang tính cho phép và não phải- não không mang tính phân tích sẽ đơn giản chấp nhận các thông điệp mà tác giả gửi đến người nghe. Vì thế cả hai bán cầu não đều được định hướng ghi nhận các nội dung giống nhau,cả não trái và não phải đều cùng hoạt động dựa theo bản năng của mình,

Công nghệ InnerTalk khuyến khích cả hai bán cầu não cùng hoạt động dựa trên đặc  trưng  căn bản của mỗi bán cầu não. Vì vậy não trái thường hoạt động liên quan đến sửa lỗi, trong khi bán cầu não phải chuyên xử lí các mối quan hệ và các tổ chức.

Đây chính là cách InnerTalk hoạt động  và tại sao lại có thể đem lại hiệu quả tốt cho bạn đến vậy !

Bộ óc của chúng ta thật tuyệt vời. Khoa học đã khám phá ra trong bộ óc của con người có rất nhiều “liên kết”  và những “ liên kết “này xuất hiện với mục đích tạo ra sức mạnh để giúp con người có thể kiểm soát toàn cơ thể ( như sức khỏe, sự trẻ trung, tuổi thọ, tâm thái ổn định)

Sự liên kết này được gọi là “ Tiềm thức”- thứ có thể kiểm soát được một người, và những thông tin tiêu cực lưu trữ trong phần tiềm thức của não cần phải được thay đổi thì hành động của người đó mới thay đổi được”. Nhưng bản thân bạn không thể nói được với suy nghĩ tiềm thức của bạn để nghĩ khác đi và chờ kết quả thay đổi được.  Mà bạn phải tìm ra cách làm những suy nghĩ tiêu cực vốn nằm trong tiềm tức của bạn vô hiệu hóa rồi để những suy nghĩ tích cực thay thế trong đầu bạn và những suy nghĩ này sẽ được lập trình lại.