1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

InterGen đồng hành cùng Bác sĩ Nguyễn Duy Cương – Chương trình cửa sổ vàng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Với Slogan “Lead Your Talent” – chỉ đường cho tài năng của bạn, InterGen khát khao giúp các cá nhân biết được các tài năng thiên bẩm của bản thân và đặc biệt giúp các bậc làm cha mẹ hiểu được sự thông minh của con trẻ qua đó biết cách nuôi dạy trẻ một cách đúng đắng. Ông bà ta có câu “chí lớn gặp nhau” và cái duyên gặp mặt bất ngờ đã giúp InterGen kết nối với Bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Duy Cương – Ông là một một chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai phá khả năng tiềm ẩn con người, đặc biệt ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ – Giai đoạn “Cửa sổ vàng”. Một người giúp người khác tìm ra tài năng của bản thân, một người chia sẻ các giải pháp để nuôi dưỡng và phát huy tài năng đó, không thể đợi lâu thêm nữa, Công ty Cổ Phần InterGen cùng với Ekip của Bác Sĩ, Chuyên gia Nguyễn Duy Cương cùng phối hợp tổ chức chương trình “Bí mật Cửa Sổ Vàng” trong vòng 3 ngày 16,17 & 18/1/2016 tại Ocewa 19 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận – TP.HCM mang đến nhiều kiến thức Giáo dục sớm, các phương pháp để chăm sóc hướng dẫn con cái mình phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ cũng như tâm hồn.

 

Tạo hóa đã ban cho bạn thiên chức làm cha làm mẹ nhưng lại không kèm “hướng dẫn sử dụng”, vì thế khi sinh con, bạn không biết phải giáo dục con như thế nào cho khoa học, tự nhiên và phù hợp nhất. Trên chuyến hành trình dạy dỗ con cái gian nan, ắt hẳn các cha mẹ luôn không ngừng trăn trở để tìm ra được phương pháp tối ưu nhất để thực hiện sứ mệnh này một cách hoàn hảo.

Kết thúc 3 ngày đồng hành cùng chương trình “Bí Mật Cửa Sổ Vàng” của Bác Sĩ Nguyễn Duy Cương là một trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi thật hạnh phúc khi giúp các bậc làm cha mẹ khám phá tài năng và sự thông minh của con trẻ và nuôi dưỡng chúng. Bạn muốn là người kế tiếp?