1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

InterGen đồng hành cùng sinh viên năm cuối

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

19/12/2015 vừa qua là một ngày vô cùng ý nghĩa và nhận được nhiều giá trị về định hướng tương lai của các bạn sinh viên trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM. Công ty Cổ Phần InterGen hân hạnh được là đơn vị tài trợ học bổng và tham dự chương trình “GIAO LƯU DOANH NGHIỆP VÀ TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN NGHÈO HIẾU HỌC” do khoa Quản trị kinh doanh Trường cao đẳng Công Thương TP.HCM tổ chức.

Tiếp theo chương trình trao học bổng chương trình giao lưu giữa Sinh Viên và Doanh Nghiệp được diễn ra. Có nhiều câu hỏi từ Sinh viên được gửi đến và được các Doanh Nghiệp tận tình trả lời những thắc mắc hi vọng mang đến kiến thức bổ ích và cái nhìn tổng quan về vấn đề “ Doanh Nghiệp cần gì ở Sinh Viên”?

Kết thúc một chương trình đầy ý nghĩa, chúng tôi những nhà Doanh Nghiệp luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mà chúng tôi đã trải qua nhằm định hướng cho các bạn sinh viên đến với thành công.Cảm ơn quý Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM đã tạo điều kiện cho chúng tôi được về trường giao lưu. Hẹn gặp lại một ngày gần nhất!