1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

Marketing Khởi Nghiệp

Lỗ hổng lớn nhất cho nhà khởi nghiệp trẻ là học rất nhiều lớp tư duy và năng lượng tràn trề nhưng không biết bắt đầu khởi nghiệp từ đâu? Lí do nằm ở việc không nắm rõ các công cụ để thực hành khởi nghiệp là gì? 

Là một nhà khởi nghiệp trẻ mà nắm vững các công cụ digital marketing chắc chắn sở hữu một vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp bứt phá mọi rào cản. Vượt qua những thách thức và vận hành hiệu quả doanh nghiệp ngay giai đoạn startup.

Ai cần tham gia chương trình?

Rào cản khởi nghiệp của bạn là gì?

RÀO CẢN NHẬN THỨC

RÀO CẢN PHƯƠNG PHÁP

Đây là một chương trình tâm huyết được tạo ra với mong muốn gỡ bỏ các rào cản khởi nghiệp dành cho các nhà khởi nghiệp trẻ. Đến với chương trình bạn sẽ được học cách bứt phá 5 rào cản khởi nghiệp và đồng thời khám sức khỏe ý tưởng, màu sắc thương hiệu theo phong thủy, bảo hộ thương hiệu, mổ sẻ về các kiến thức về thuế cho nhà khởi nghiệp trẻ, đặc biệt vẽ ra toàn bộ các công cụ digital đang sử dụng hiện nay từ A đến Z để bạn nắm khi nào dùng công cụ nào và các công cụ đó tích hợp với nhau như thế nào để giúp công việc kinh doanh của bạn vận hành hiệu quả.

Chương trình giải quyết vấn đề gì?

Vì sao chương trình được tổ chức?

Là một phụ nữ - Tôi đã bắt đầu từ "doanh nghiệp không đồng", tự mày mò, học hỏi, nghiên cứu để tiết kiệm chi phí nhất: tự làm web, sử dụng thành thạo các công cụ digital marketing từ năm 2012, sau đó có cơ hội học hỏi từ rất nhiều bậc thầy digital. Đến nay, doanh nghiệp đã phát triển rất tốt, tiết kiệm nguồn chi phí với đội ngũ nhân viên được chính tôi đào tạo digital, huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp.

Thấu hiểu điều đó, tôi thiết kế chương trình này với một tâm huyết cháy bỏng nhằm giúp các nhà khởi nghiệp trẻ vượt qua được rào cản khởi nghiệp trong những năm đầu startup.

THỰC HÀNH
70%
LÝ THUYẾT
30%

Thời gian

từ 8h đến 22h, gồm 8 buổi học, mỗi buổi là 4 giờ (thứ 6, thứ 7 và chủ nhật)

Địa điểm

38 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN VÉ ƯU ĐÃI  CHO CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP 

  • 00Days
  • 00Hours
  • 00Minutes
  • 00Seconds