1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

NGÀY CỦA MẸ – “Hành trình khởi đầu để trở thành những bậc cha mẹ thông thái”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Cái duyên đã giúp Intergen được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng, đặc biệt là những người mẹ thông thái trong thời gian qua. Nhờ thế mà có những doanh nhân, những con người cùng có chung một sứ mệnh và tầm nhìn với Intergen đã không ngại đường xa đã tìm đến và trở thành đại lý của InterGen. Hiện nay, InterGen đã có mặt tại các tỉnh thành như HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu và Hà Nội và trong tương lại sẽ không dừng lại…

Nhằm hưởng ứng Ngày Của Mẹ ngày 24 tháng 04 năm 2016 vừa qua, Công ty InterGen cùng Trung tâm Giáo dục Rồng Việt – Đại Lý InterGen tại Vũng Tàu đã tổ chức chương trình hội thảo với chủ đề “HÀNH TRÌNH ĐỂ TRỞ THÀNH BẬC CHA MẸ THÔNG THÁI”. Đây không chỉ là buổi hội thảo dành cho các bà mẹ mà còn là dịp để các ông bố tiếp thu những kiến thức bổ ích trong sự nghiệp nuôi dạy con cái thành tài.

InterGen-RongViet-tro-thanh-ba-me-thong-thai-00

Các bậc cha mẹ dành một ngày Chủ nhật quý báu để đến tham dự chương trình với mong muốn nắm bắt những kiến thức bổ ích trong việc nuôi dạy con cái đúng cách.

Mỗi đứa trẻ sẽ có những tính cách và các vùng thông minh khác nhau, không đứa trẻ nào giống đứa trẻ nào vì thế cách nuôi dạy con trẻ, giáo dục và phát triển cho mỗi đứa trẻ cũng sẽ khác nhau. Vì vậy việc phát hiện ra tính cách, các vùng thông minh bẩm sinh, phương pháp học tập tốt nhất của trẻ là vô cùng quan trọng, là khởi đầu để nuôi dạy con cái của các bậc cha mẹ thông thái.

InterGen-RongViet-tro-thanh-ba-me-thong-thai-03
Bà Nguyễn Thị Hồng Kiều – Tổng Giám Đốc Công ty CP InterGen đang chia sẻ các kiến thức về các vùng thông minh của  não bộ, bà nhấn mạnh: “Nếu con bạn có tài năng, vậy bạn sẽ khám phá ngay bây giờ hay là đợi 10 năm sau?”.

Theo Chị Kiều với một người làm cha làm mẹ mà được nhận được những kiến thức nuôi dạy con càng sớm, thì sẽ có thêm kiến thức và phương pháp để nôi dạy con mình một cách tốt nhất. Đây cũng chính là tâm huyết và sứ mệnh của InterGen nhằm chia sẻ với công đồng các bậc cha mẹ về phương pháp phát hiện sớm về tính cách và các vùng thông minh của trẻ qua dịch vụ sinh trắc vân tay và tư vấn các phương pháp giáo dục mới nhất mà các nước tiên tiến trên thế giới đã làm.

Happy mother day

Nhân dịp Ngày Của Mẹ Công Ty Cổ Phần InterGen Kính Chúc các bậc làm mẹ nhiều “ Sức khỏe” và “Thành công” trong việc giáo dưỡng những đứa con thân yêu của chúng ta.

HAPPY MOTHER’S DAY