1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

Tại sao gối ngồi thiền vỏ đậu xanh hỗ trợ bạn ngồi thiền tốt nhất?

Thiền định là cách tuyệt vời để kết nối với nguồn năng lượng vô tận của vũ trụ, mở ra cánh cổng của trí tuệ và làm sạch cơ thể, giúp con người bước lên một nấc thang cao hơn của sự phát triển trong cuộc đời của chính mình.

goi-ngoi-thien-vo-dau-xanh

Gối ngồi thiền (hay bồ đoàn) vỏ đậu xanh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc điều chỉnh tư thế ngồi thiền đúng, giúp người hành thiền thoải mái, dễ nhập định và nhận được nhiều lợi ích hơn của thiền định.

goi-ngoi-thien-vo-dau-xanh-4

Gối ngồi thiền vỏ đậu xanh khác biệt gì?

Chiếc gối ngồi thiền vỏ đậu xanh đặc biệt này là món quà đặc biệt cho các thiền sinh bởi những đặc điểm thiết kế tối ưu, chuyên cho việc thực hành thiền định của nó:

Phần lõi vỏ đậu xanh

Làm từ 100% vỏ đậu xanh tự nhiên, với những đặc tính tự nhiên phù hợp tuyệt vời cho mọi tư thế thiền, tự động di chuyển theo cử động để phù hợp cấu tạo cơ thể, nhờ đó tư thế ngồi sẽ được cân bằng, vững chắc và thoải mái.

Đảm bảo sức khoẻ

Tư thế ngồi đúng và cân bằng khi ngồi gối làm hạn chế căng cơ vùng đùi, lưng và giảm áp lực cho xương châu khi ngồi lâu.

Lưu thông khí tốt

Nhờ liên kết rỗng giữa các hạt vỏ đậu cho phép không khí lưu thông tối đa xung quanh gối thiền tạo sự thoáng mát và dễ chịu khi ngồi lâu, không bị bí và nóng.

Vệ sinh đơn giản

Gối ngồi thiền vỏ đậu xanh này có hai lớp, áo gối và ruột, để vệ sinh chỉ cần lấy ruột gối ra phơi nắng và giặt sạch áo gối.

Di chuyển thuận lợi

Hai bên hông có quai xách may chắc chắn phục vụ cho nhu cầu mang đi khi xa.

Điều chỉnh dễ dàng

Thiết kế khoá kéo dễ dàng thêm hoặc bớt vỏ đậu để điều chỉnh độ cao hay thấp, mềm hay cứng theo ý muốn.

Thời gian sử dụng lâu dài

Vải kaki cotton dày và chắc chắn, hạt vỏ đậu xanh không bị nén xẹp, nhờ vậy mà thời gian sử dụng có thể lên tới 3-5 năm.

Nguyên liệu nguồn gốc an toàn

Nguồn vỏ đậu xanh được chọn rất kỹ càng, nguồn gốc rõ ràng. Quy trình sản xuất máy móc công nghệ cao loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, kiểm nghiệm hàng năm tại viện Pasteur – TPHCM để duy trì chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bạn có thể sẽ cần mua thêm toạ cụ cho mình nếu muốn phần chân được nâng đỡ tốt hơn. Toạ cụ có lõi là mút tốt, giúp 2 đầu gối có điểm tựa vững vàng, khớp gối không bị chèn ép gây đau, giúp bạn hành thiền nhẹ nhàng hơn.

goi-ngoi-thien-vo-dau-xanh-8
Tu-the-ngoi-thien-6

BẢNG GIÁ

  • Toạ cụ: 250.000đ
  • Bồ đoàn: 275.000đ
  • Có chính sách sỉ. Liên hệ để biết giá sỉ
  • Miễn phí ship trong nội thành

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG


ĐẶT MUA GỐI NGỒI THIỀN VỎ ĐẬU XANH