1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

Tại sao gối ngồi thiền vỏ đậu xanh hỗ trợ bạn ngồi thiền tốt nhất?

Thiền định là cách tuyệt vời để kết nối với nguồn năng lượng vô tận của vũ trụ, mở ra cánh cổng của trí tuệ và làm sạch cơ thể, giúp con người bước lên một nấc thang cao hơn của sự phát triển trong cuộc đời của chính mình.

Gối ngồi thiền (hay bồ đoàn) vỏ đậu xanh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc điều chỉnh tư thế ngồi thiền đúng, giúp người hành thiền thoải mái, dễ nhập định và nhận được nhiều lợi ích hơn của thiền định.

Gối ngồi thiền vỏ đậu xanh khác biệt gì?

Chiếc gối ngồi thiền vỏ đậu xanh đặc biệt này là món quà đặc biệt cho các thiền sinh bởi những đặc điểm thiết kế tối ưu, chuyên cho việc thực hành thiền định của nó:

Lõi từ 100% vỏ đậu xanh tự nhiên

Phù hợp với bất cứ tư thế ngồi thiền nào. Các hạt vỏ đậu xanh tự động di chuyển theo cử động khi ngồi để phù hợp cấu tạo cơ thể như đang ngồi trên cát, tư thế ngồi sẽ được cân bằng, vững chắc và thoải mái.

Bảo vệ sức khoẻ

Tư thế ngồi đúng và cân bằng khi ngồi gối làm hạn chế căng cơ vùng đùi, lưng và giảm áp lực cho xương châu khi ngồi lâu.

Thiết kế thoáng khí

Nhờ liên kết rỗng giữa các hạt vỏ đậu cho phép không khí lưu thông tối đa xung quanh gối thiền tạo sự thoáng mát và dễ chịu khi ngồi lâu, không bị bí và nóng.

Di chuyển thuận tiện

Hai bên hông có quai xách may chắc chắn để dễ dàng mang đi khi xa.

Điều chỉnh dễ dàng

Thiết kế khoá kéo dễ dàng thêm hoặc bớt vỏ đậu để điều chỉnh độ cao hay thấp, mềm hay cứng theo ý muốn.

Thời gian sử dụng lâu

Vải kaki cotton dày và chắc chắn, hạt vỏ đậu xanh không bị nén xẹp, nhờ vậy mà thời gian sử dụng có thể lên tới 3-5 năm.

Vệ sinh đơn giản

Gối ngồi thiền vỏ đậu xanh này có hai lớp, áo gối và ruột, để vệ sinh chỉ cần lấy ruột gối ra phơi nắng và giặt sạch áo gối.

An toàn cho người sử dụng

Nguồn vỏ đậu xanh được lựa chọn rất kỹ càng, nguồn gốc rõ ràng. Quy trình sản xuất công nghệ cao loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, vỏ đậu xanh được kiểm nghiệm hàng năm tại viện Pasteur - TPHCM. Sản phẩm được công bố chất lượng theo tiêu chuẩn TCCL:01/DAT/2008 và Chứng nhận đạt tiêu chuẩn HVNCLC đạt tiêu chuẩn năm 2013

Bạn có thể sẽ cần mua thêm toạ cụ cho mình nếu muốn phần chân được nâng đỡ tốt hơn. Toạ cụ có lõi là mút tốt, giúp 2 đầu gối có điểm tựa vững vàng, khớp gối không bị chèn ép gây đau, giúp bạn hành thiền nhẹ nhàng hơn.

Giá của sản phẩm

Thông tin liên hệ

Ms. Hồng Kiều: 0907796268