1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Intergen

Công ty Cổ phần InterGen hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn kỹ năng mềm. Chúng tôi tin vào sức mạnh của tiềm năng con người, tin rằng tiềm năng con người là vô hạn, và sứ mệnh của những người làm giáo dục là giúp khách hàng khám phá được bản thân mình, khơi dậy sức mạnh tiềm ẩn bên trong và thành công trong cuộc sống.

InterGen đồng hành và thấu hiểu được ước muốn của các bậc cha mẹ, các bạn sinh viên/học sinh và cả những người đi làm về việc được khám phá những tiềm năng vượt trội của bản thân để từ đó giúp định hướng đúng ngành đúng nghề, giúp các bạn trẻ có một nghề nghiệp phù hợp vững bước trong tương lai.

TẦM NHÌN

Những người Việt Nam được sống trong sự tỉnh thức và hiểu chính mình, kích hoạt được nguồn lực vô giới hạn của bản thân thông qua các khóa học kỹ năng của InterGen.

SỨ MỆNH

Định hướng, giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam tìm được lẽ sống và đam mê, sống hạnh phúc và bình an, trở thành những công dân toàn cầu với tấm lòng biết ơn và phụng sự.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

intergen_gia_tri_cot_loi

QUAN ĐIỂM PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ INTERGEN

Chị Nguyễn Thị Hồng Kiều – Tổng Giám đốc Intergen cho rằng: “Muốn cho thì phải có, muốn có thì phải học”. Con người với một khả năng tiềm tàng rất lớn, chỉ cần tin vào sức mạnh não bộ thì bạn sẽ khai phá được tiềm năng vô giới hạn của nó. Intergen luôn hành động theo phương châm “Cho đi là còn mãi”, từ đó tạo ra các chương trình vô cùng giá trị chứa chất liệu của sự bình an và mở rộng dung lượng trái tim của rất nhiều người thông qua các khóa học về thân tâm trí.

Intergen đã tạo ra một cộng đồng về Thân Tâm Trí do các Minh sư trong và ngoài nước được mời về chia sẻ, Cộng đồng được tạo ra mang tên: Gieo duyên: website: http://www.gieoduyen.vn, Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/gieoduyen.vn/

Bên cạnh đó, InterGen luôn tạo cơ hội học hỏi và phát triển bản thân cho đội ngũ nhân viên và các đối tác đồng hành. Hàng tháng đều tổ chức các khóa học nâng cấp kiến thức và chia sẻ trải nghiệm cùng các đội ngũ trên toàn quốc thông qua nhiều chương trình đào tạo có ứng dụng NLP, Thiền định, và cả đào tạo Marketing khởi nghiệp từ A đến Z.

GIÁ TRỊ DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY CỦA INTERGEN
MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

  • Chất lượng của dịch vụ sinh trắc vân tay quan trọng nhất tập trung ở khâu tư vấn và đưa ra giải pháp kích hoạt các trí thông minh bẩm sinh cho mỗi cá nhân. Hiểu được giá trị đó, InterGen tập trung đầu tư vào chất lượng đội ngũ chuyên gia tư vấn bài phân tích sinh trắc vân tay. Tất cả đội ngũ tham gia tư vấn sinh trắc vân tay của InterGen phải được tham gia quá trình đào tạo nhiều đợt và thi tuyển chọn, khi được cấp chứng chỉ “chuyên gia tư vấn tâm lí hướng nghiệp” thì mới được đọc bài tư vấn sinh trắc vân tay cho khách hang.
  • Chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho chuyên gia tư vấn tâm lí hướng nghiệp: ngoài kiến thức chuyên môn về sinh trắc vân tay, các chuyên gia còn được đào tạo chuyên nghiệp về các chương trình não bộ, các phương pháp giáo dục sớm của các mẹ thông thái trên thế giới, phương pháp flash card, các khóa học phát triển bản thân thông qua NLP, tâm lí trị liệu, chương trình Tâm lí tính cách MBTI, chương trình đọc vị xuất chúng, chương trình khởi nghiệp, các chuyên gia sẽ tham gia các chương trình về Thân Tâm Trí, hành thiền để có trí tuệ cảm xúc tuyệt vời giúp ích cho quá trình tư vấn khách hàng, …
  • Tất cả khách hàng của InterGen được tham gia miễn phí các chương trình đào tạo não bộ, chương trình đọc vị xuất chúng và sinh trắc vân tay chuyên sâu được tổ chức hàng tháng. Đặc biệt chương trình “Cha mẹ thấu hiểu” cũng được đào tạo miễn phí.
  • Khi là khách hàng của Intergen: sẽ được ưu đãi giảm 50% học phí tất cả các khóa học tại Intergen, điển hình như: chương trình marketing khởi nghiệp từ A đến Z, Tiền hôn nhân, Thiếu niên khám phá, MC Nhí, Giáo dục sớm, …
  • Đặc biệt đối với khách hàng là trẻ em: ngoài việc cha mẹ được chuyên gia tư vấn bài báo cáo sinh trắc vân tay nhằm tìm ra giải pháp đồng hành cùng con một cách trọn vẹn nhất, sau khi con lớn trên 13 tuổi con được trực tiếp tham gia chương trình “Hướng nghiệp sớm” miễn phí do chính Master Coach NLP trực tiếp dẫn dắt và coach cho các bé để có tư duy tích cực và hiểu rõ bản thân, sẵn sàng làm chủ ước mơ của mình. Đây là chương trình chăm sóc trọn đời của Intergen.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA INTERGEN

Đội ngũ chuyên gia Intergen luôn hành động dựa trên 3 gốc rễ: Tâm – Tài – Đức. Ngôi nhà Intergen luôn tràn đầy yêu thương và chia sẻ cho cộng đồng những giá trị tuyệt vời nhất. Từ đó các thành viên đều khiêm nhường và nâng cấp bản thân mỗi ngày: luyện thiền định mỗi ngày, sống tỉnh thức và thực hành ứng dụng NLP vào trong việc tư vấn kết quả sinh trắc vân tay cũng như các khóa học thân tâm trí khác, mang lại giá trị cho cộng đồng người Việt.