1
Bạn cần hỗ trợ tư vấn
Hotline: 028 352 680 28

Workshop Gặp mặt đầu xuân – Cùng chia sẻ kinh nghiệm giáo dục sớm của mẹ

Đầu xuân Canh Tí, Kiều tổ chức một chương trình gặp mặt đầu xuân với các mẹ bỉm sữa có con từ 1 tuổi trở xuống để cùng chia sẻ kinh nghiệm NUÔI CON KHOẺ VÀ GIÁO DỤC CON SỚM. Đồng thời để các thiên thần nhỏ của các mẹ được chơi đùa cùng nhau.

👼 Những nội dung bạn sẽ nhận được 👼

👶 Làm thế nào để con vui vẻ, lanh lợi, hoạt bát, ưa khám phá, sức đề kháng cao,… thể hiện của một sức khoẻ tốt, những nguyên tắc chung nào giúp mẹ bảo vệ con khoẻ mạnh và bình an?

👶 Giúp con phát triển trí tuệ cảm xúc, để con biết các cân bằng cảm xúc của chính mình, biết quan sát, tinh tế, học hỏi, tiếp thu nhanh hơn, biết cách khám phá và kích hoạt tiềm năng của con.

👶 Quản trị cảm xúc của chính mình, đón nhận mọi việc xảy đến với mình như những thông điệp và nhanh chóng nhận lấy bài học cho sự phát triển tâm thức và nuôi dạy con mình thật tốt, trở nên tích cực, vui vẻ và đưa ra những quyết định khôn ngoan hơn.

👶 Phân bổ thời gian hợp lý, sắp xếp công việc, thực hiện những điều quan trọng một cách hiệu quả thay vì để mọi việc rối tung lên như trước kia.

👶 Làm cách nào để lấp đầy trái tim con (và chính mình) bằng năng lượng của sự bình an, tình yêu và lòng biết ơn?

⏰ THỜI GIAN ⏰

🏢 ĐỊA ĐIỂM 🏢

Tầng 1, số 1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q1 (Khúc gần chợ Tân Định)

Buổi Workshop này Kiều sẽ chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy, đồng hành cùng con, giúp con khám phá ra những điểm mạnh của mình và phát triển theo cách mà con muốn, trong sự yêu thương và lòng biết ơn.

Đồng thời đây cũng là dịp để cho các mẹ bỉm sữa chia sẻ những trải nghiệm, cùng nhau mổ sẻ những thắc mắc trong giai đoạn vàng của con này. Chúng ta sẽ trở thành người thầy của nhau. 

Chắc chắn có rất nhiều bài học và thông điệp quan trọng, hỗ trợ rất nhiều trong quá trình nuôi dạy con của bạn sẽ xuất hiện trong chương trình này. Hãy cho phép mình sẵn sàng để đón nhận những giá trị tuyệt vời và nguồn năng lượng lành được cộng hưởng từ những người mẹ khác bạn nhé!

Th.S Nguyễn Thị Hồng Kiều

🌸 Người mẹ của ba bé con 

🌸 Giảng viên Tâm lý ứng dụng, là diễn giả của những chương trình phát triển bản thân tích hợp các công cụ tâm lý ứng dụng. 

🌸 Được tổ chức Life University cấp chứng nhận Master Coach NLP và bằng được tổ chức ABNLP Hoa Kỳ công nhận.

🌸 Kết nối các minh sư trong và ngoài nước và tổ chức các khóa học đồng nhất Thân – Tâm Trí, thiền định cho hàng ngàn người được tham dự.